HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VÀ DÀI HẠN GIỮA MASTERISE HOMES & MARRIOTT INTERNATIONAL

Lễ ký kết Hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International đã chính thức được diễn ra vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel, với sự tham gia của đại diện Masterise Homes và tập đoàn Marriott International cùng sự xuất hiện đặc biệt của đại diện lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ AmCham tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao trong lĩnh vực phát triển và quản lý bất động sản, Masterise Homes sẽ phát huy tối đa thế mạnh và kinh nghiệm để kiến tạo dòng sản phẩm phân khúc siêu sang Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) – mô hình nhà ở mang tầm cỡ thế giới. Thông qua đó, Masterise Homes khẳng định uy tín là nhà phát triển bất động sản quốc tế đồng thời nâng tầm vị thế bất động sản Việt Nam trên toàn cầu.

Sự hợp tác giữa hai tập đoàn hàng đầu sẽ nâng tầm trải nghiệm cuộc sống thượng lưu cho người Việt. Đây là cột mốc quan trọng của Masterise Homes trong việc mở rộng phát triển đến thị trường bất động sản hạng sang tại Việt Nam, cùng với các thương hiệu toàn cầu Marriott và JW Marriott. Đặc biệt, lần đầu tiên, Masterise Homes sẽ mang thương hiệu The Ritz-Carlton, thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất của tập đoàn Marriott International đến thị trường Việt Nam.

Đại diện Masterise Homes (từ trái qua: Ông Trần Quốc Hoài, Bà Nguyễn Hương Liên, Ông Jason Turnbull) & đại diện tập đoàn Marriott International (từ phải qua: Ông Justin Malcolm – Giám đốc điều hành khách sạn Le Méridien, Ông Scott Hodgetts – Giám đốc điều hành khách sạn Sheraton Saigon, Ông Hà Quốc Minh – đại diện tập đoàn tại Việt Nam) cùng khách mời danh dự phía Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam (vị trí giữa: Ông Alexander Tatsis, Trưởng phòng Kinh tế) và đại diện Hiệp Hội Doanh Nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam (vị trí giữa: Bà Mary Tarnowka, nguyên Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Việt Nam, Giám đốc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam) trong lễ ký kết

Ông Jason Turnbull, phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám đốc tài chính Masterise Homes chia sẻ: “Masterise Homes đã và đang kiến tạo nên những công trình tên tuổi trong nước, và nỗ lực từng ngày để giữ vững và củng cố vị thế là Nhà Tiên Phong - tập trung phát triển hệ sinh thái bất động sản toàn diện đạt chuẩn quốc tếViệc hợp tác chiến lược lâu dài với Marriott International - tập đoàn danh tiếng hàng đầu thế giới như ‘chắp thêm cánh’ cho sự phát triển của chúng tôi. Điều này một lần nữa khẳng định cam kết của Masterise Homes - mang đến những trải nghiệm xứng tầm và đẳng cấp sống dẫn đầu thế giới đến thị trường Việt Nam.”

Ông Jason Turnbull, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc tài chính Masterise Homes phát biểu tại lễ ký kết

Ông Rajeev Menon, Chủ tịch tập đoàn Marriott International – khu vực Châu Á Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) nhấn mạnh: “Trong những năm gần đây, Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Chúng tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác với Masterise Homes để hiện thực hóa tầm nhìn kiến tạo cộng đồng cư dân sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Thông qua đó, chúng tôi có thể đặt những nền móng đầu tiên xây dựng giá trị trường tồn tích lũy cho phân khúc Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) trong khu vực.”

Ông Rajeev Menon –  Chủ tịch tập đoàn Marriott International khu vực Châu Á Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) phát biểu tại lễ ký kết

Ông Alexander Tatsis - Trưởng phòng Kinh tế, đại diện Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết                     

Marriott International là một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới hoạt động từ năm 1957. Đến nay, tập đoàn danh tiếng này đã sở hữu hơn 7.000 bất động sản tại 132 nước và vùng lãnh thổ. Trong khi các thương hiệu cao cấp như Marriott mang đến không gian và trải nghiệm tinh tế cho khách hàng thượng lưu, các thương hiệu hạng sang như JW Marriott và The Ritz-Carlton luôn dẫn đầu trong việc mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi bậc nhất - định nghĩa cho một kỷ nguyên mới của lối sống sang trọng.

Ông Jason Turnbull chia sẻ thêm: “Những dự án của chúng tôi sẽ kết hợp với những thương hiệu uy tín hàng đầu của Marriott International, như Marriott, JW Marriott và đặc biệt là The Ritz-Carlton. Đây cũng là lần đầu tiên Marriott International ra mắt các dự án bất động sản nhà ở ngay vị trí trung tâm các thành phố lớn tại Việt Nam. Các dự án sẽ được thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng tương đương các thương hiệu Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) trên thế giới; đồng thời mang đến cho “những công dân toàn cầu” được trải nghiệm dịch vụ, phong cách sống chuẩn mực quốc tế tại các khu Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) JW Marriott 5-sao tại London, hoặc The Ritz-Carlton tại New York.”

Khác với những khu Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) dạng resort tại khu vực duyên hải, những dự án Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) sắp tới sẽ hiện thực hóa mô hình Urban Branded Residences - Bất động sản hàng hiệu tọa lạc ngay trung tâm các thành phố lớn tại Việt Nam. Đây sẽ là điểm sáng cạnh tranh nổi bật cho thị trường bất động sản trong nước giữa bối cảnh nhu cầu về sản phẩm nhà ở sang trọng ngày càng tăng cao. Chính những triển vọng tích cực này là bệ phóng cho sự hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International trong thời gian sắp tới.

 Đại diện Masterise Homes & Marriott International tặng hoa cám ơn Đại diện Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam (Ông Alexander Tatsis, Trưởng phòng Kinh tế) và Hiệp hội Doanh Nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam (Bà Mary Tarnowka, nguyên Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Việt Nam, Giám đốc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam)

Là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa hai tập đoàn, Grand Marina Saigon tọa lạc tại vị trí “vàng” giữa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh – mảnh đất cuối cùng được phép xây dựng và phát triển tại phía Bắc của bờ sông tại Quận 1. Sở hữu vị trí ven sông độc đáo và giàu tính lịch sử, dự án sẽ được phát triển thành một khu phức hợp quy mô lớn với chức năng nhà ở, văn phòng, và thương mại. Đây sẽ là khu Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất thế giới của tập đoàn Marriott International. Dự án này sẽ khẳng định vị thế Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Được định vị ở phân khúc siêu sang, Grand Marina Saigon sẽ trở thành một trung tâm kinh tế độc quyền và năng động ngay tại trung tâm thành phố, thu hút giới thượng lưu Việt Nam cũng như quốc tế trong tương lai.

Về Masterise Homes

Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản quốc tế - thành viên của tập đoàn tư vấn và phát triển bất động sản Masterise Group. Với triết lý “Khách hàng là trọng tâm” cùng tầm nhìn trở thành đơn vị tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam, Masterise Homes.không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản, cam kết mang đến những giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Về Branded Residences - Bất động sản hàng hiệu

Khái niệm Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) được hình thành từ những năm 1920, khi khách sạn Sherry-Netherland tại Đại lộ Số 5 (Fifth Avenue, New York) bắt đầu ý tưởng bán những căn hộ dịch vụ bên cạnh hoạt động kinh doanh khách sạn. Từ đó, mô hình khu dân cư có thương hiệu phát triển rộng rãi trong bối cảnh dân số tăng, có xu hướng di chuyển toàn cầu và mức thu nhập ngày càng cao.

Các khu Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) mang đến những lợi thế vượt trội trong thị trường bất động sản “nhộn nhịp” toàn cầu, với chất lượng thiết kế và quản lý vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của những thương hiệu khách sạn sang trọng, cho phép khách hàng tiếp cận 24/7 các dịch vụ và tiện nghi cao cấp, đồng thời bảo toàn chất lượng và giá trị của căn hộ. Các sản phẩm Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) sẽ thu hút giới thượng lưu bởi danh tiếng cũng như sự trải nghiệm đẳng cấp gắn liền với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Chính sự hấp dẫn này đã giúp các khu Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) trở thành những cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh cùng chia sẻ chung về giá trị sống. Thêm vào đó, việc sở hữu một bất động sản hàng hiệu có chứng nhận quốc tế như Branded Residences sẽ góp phần tạo dựng vị thế cho người sở hữu, gia tăng uy tín cho cá nhân, khẳng định giá trị cuộc sống và tinh thần người Việt Nam. Sự khan hiếm trong nguồn cung của khu Branded Residences (Bất động sàn hàng hiệu) cũng đồng nghĩa với sự “độc quyền” – một giá trị luôn được đánh giá cao trong giới tinh hoa toàn cầu.

Theo Nghiên cứu của Savills World năm 2019, trên thế giới hiện có hơn 420 bất động sản có thương hiệu, trong đó, Marriott International là tập đoàn lớn nhất thế giới với 100 khu dân cư có thương hiệu tại 25 nước, gồm Marriott, JW Marriott, The Ritz-Carlton, St. Regis và W, v.v. Với thế mạnh này, Marriott Internationalhttp://theoneland.com.vn/du-an/grand-marina-saigon.html sẽ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của khu Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) tại Việt Nam tương đương tại New York, London, Thượng Hải.

Dự án tiêu biểu

Tin nổi bật

Danh Sách căn hộ chung cư cao cấp quận 2
Tổng hợp thị trường căn hộ chung cư Quận 2 được thực hiện bởi nhóm chuyên gia từ 8 năm kinh nghiệm thị trường khu Đông của THE ONE LAND . Quý khách sẽ nhận được những thông tin mới nhất từ thực tế thị trường để có những lựa chọn đúng đắn khi mua dự án căn hộ chung cư tại Quận 2.
BÍ KÍP TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ THE ONE LAND
Đối với một chuyên viên tư vấn và môi giới nhà đất thì yếu tố tìm kiếm khách hàng bất động sản được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Làm sao để tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả?, nên áp dụng cách tìm kiếm nào cho mỗi dự án khác nhau… Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết Bí kíp 5 cách tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất được đúc kết từ kinh nghiệm thực chiến marketing bất động sản gần 10 năm từ đội ngũ chuyên viên The One Land.
Grand Marina Saigon – Khi Con Người Và Thiên Nhiên Cùng Hòa Làm Một
Grand Marina Saigon hiện đang là một trong những dự án có sức nóng nhất cho các nhà đầu tư và người muốn mua căn hộ để ở trong khoảng thời gian gần đây. Ngoài ra, Grand Marina Saigon cuốn hút không chỉ vì vị trí đắc địa trung tâm quận 1 mà còn là vì danh tiếng vượt trội của chủ đầu tư dự án – Masterise Homes.
Vì sao người giàu nên mua Grand Marina Saigon
GRAND MARINA SAIGON của Masteri ký kết hợp đồng với tập đoàn Marriott International gần đây đánh dấu cho việc hợp tác sâu hơn giữa hai tập đoàn và đem tới các sản phẩm cao cấp về bất động sản cho thị trường Việt Nam. Marriott sở hữu các thương hiệu cao cấp về lĩnh vực khách sạn & căn hộ cao cấp: RitzCarton, St Regis, Marriott, Sheraton, Le Meridien, Westin, Renessance, …. Và khả năng một trong những thương hiệu này sẽ xuất hiện tại dự án Massteri. Dưới đây là 5 lý do vì sao quý khách không thể bỏ qua dự án đẳng cấp này.

Hotline

Hotline 0902 396 007