THE 9 STELLARS

Thủ Đức City - Một thành phố thông minh được quy hoạch tốt !

Năng lực đổi mới, khả năng kết nối và liên kết vùng là những yếu tố có thể biến Thủ Đức, thành phố ngăn cách Sài Gòn, trở thành trung tâm của khu vực và quốc tế.

"Sẽ mất nhiều thời gian để Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Thủ Đức nói riêng trở thành trung tâm tài chính toàn cầu, lấy ví dụ về Canary Wharf, một trung tâm tài chính mới ở London." Hyun Bang Shin, giáo sư nghiên cứu địa chất và đô thị, Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London, Vương quốc Anh.

Thành phố Thủ Đức được hình thành bằng cách hợp nhất ba quận phía Đông - 2, 9 và Thủ Đức. Ba huyện có vị trí quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (SKEZ) gồm TP.HCM, đầu mối công nghiệp của Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, đầu mối giao thông hàng hải của Bà Rịa-Vũng Tàu, tỉnh Tây Ninh, và hai Đồng bằng sông Cửu Long các tỉnh Tiền Giang, Long An.

Với tổng diện tích khoảng 21.000 ha, dân số hơn 1 triệu người, bằng 1/10 diện tích và dân số của TP.HCM, Thành phố Thủ Đức được chia thành 6 khu vực trọng điểm, bao gồm:

 • Khu đô thị tương lai Trường Thọ
 • Khu sản xuất công nghệ cao
 • Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQGHCM)
 • Thủ Thiêm FinTech Hub;
 • Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc
 • Trung tâm công nghệ sinh thái Tam Đa

Nó dự kiến sẽ đóng góp 30% vào tăng trưởng kinh tế của thành phố và 7% cho quốc gia mỗi năm. Bao gồm khu công nghệ cao ở Quận 9, khu đại học ở Quận Thủ Đức và khu đô thị mới và trung tâm tài chính trên Bán đảo Thủ Thiêm ở Quận 2, thúc đẩy kế hoạch của thành phố để biến mình thành một thành phố thông minh.

Giống như Canary Wharf ở London - khái niệm thành phố trong thành phố đang trở nên phổ biến 

Những thành phố này đã đạt được những thành công ngoạn mục và trở thành điểm sáng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, chuyên gia và thế hệ trẻ trong nước và quốc tế đến đây và tìm kiếm cơ hội cho mình.

Thành phố Thủ Đức với những lợi thế về đổi mới, phát triển và liên kết vùng sẽ là 'Bến cảng Canary' của TP.HCM

Ngay tại tâm điểm đó, The 9 Stellars do SonKim Land phát triển, hứa hẹn sẽ là nơi tiên phong và dẫn đầu trong việc hình thành phong cách sống trẻ trung, năng động cho Quận 9 nói riêng và thành phố sầm uất Thủ Đức nói chung.

Tọa lạc tại một vị trí chiến lược ngay cạnh ga tàu điện ngầm, đây sẽ là một dự án có một không hai giúp cư dân của nó trở thành những công dân năng động như người dân London, những người không ngại nhảy ống để đi du lịch khắp nơi và khám phá thế giới.

Ngay tại tâm điểm đó, The 9 Stellars do SonKim Land phát triển, hứa hẹn sẽ là nơi tiên phong và dẫn đầu trong việc hình thành phong cách sống trẻ trung, năng động cho Quận 9 nói riêng và thành phố sầm uất Thủ Đức nói chung.

Các dự án toàn cầu truyền cảm hứng

Lấy cảm hứng từ những khu đô thị nổi tiếng thế giới, hướng phát triển của The 9 Stellars cũng tương tự như Shatin, Hong Kong, nơi từng là một ngôi làng nông thôn, biến thành một thị trấn lớn, với rất nhiều nhà cao tầng, trung tâm thương mại mới và ga MTR.

Trong khi đó, ý tưởng thiết kế chung của dự án chịu ảnh hưởng rất nhiều từ Taikoo (*) Li ở Trung Quốc. Bên cạnh các tòa nhà dân cư, The 9 Stellars còn có một trung tâm mua sắm mở được quy hoạch bài bản, nơi quy tụ hàng loạt thương hiệu toàn cầu và các nhà hàng ăn uống cao cấp. Về lâu dài, với sự đồng bộ của các công trình hạ tầng, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những trung tâm thương mại, mua sắm lớn của khu vực, một địa chỉ check-in mới của thế hệ trẻ TP.HCM

* Taikoo Li: Nằm ở trung tâm Thành Đô và được khai trương vào năm 2015, Chengdu Sino ocean Taikoo Li Chengdu (gọi tắt là Taikoo Li) gần Đường Chunxi và Đền Daci. Đây là một trung tâm mua sắm mở trong các tòa nhà theo phong cách Tây Tứ Xuyên truyền thống, được phát triển bởi Swire Prop- erties và Sino Ocean Group, nơi quy tụ hàng loạt thương hiệu cao cấp quốc tế, thương hiệu thời trang và nhà hàng ăn uống cao cấp.

Giá trị sống & đầu tư cho chủ nhân tương lai

Tọa lạc tại trung tâm của trung tâm đổi mới, The 9 Stellars hội tụ đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống của cư dân cũng như tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, được quy hoạch chặt chẽ với tiêu chuẩn cao, cơ sở hạ tầng xung quanh The 9 Stellars như Bến xe Miền Đông mới, tuyến tàu điện ngầm không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân mà còn tạo nên một cộng đồng sôi động với các khu thương mại mua sắm lớn. sự thu hút của nhiều du khách, tín đồ mua sắm, trở thành điểm đến mới tại Quận 9, Thành phố Thủ Đức và góp phần gia tăng giá trị bất động sản cho The 9 Stellars.

I. VỊ TRÍ

Trung tâm mới của đổi mới thành phố

Tọa lạc tại trung tâm Thủ Đức, The 9 Stellars sở hữu vị trí chiến lược tại trung tâm đổi mới sáng tạo và vùng kinh tế công nghệ cao, cùng với tổ hợp cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Khả năng tiếp cận tuyệt vời

Với khả năng tiếp cận tuyệt vời như đường Vành đai 2 nối Quận 2 và Quận 9; đường Vành đai 3 nối Quận 9 và Nhơn Trạch; tuyến metro nối Thủ Thiêm đến Cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi hoàn thành, cơ sở hạ tầng sẽ giúp giải quyết vấn đề kẹt xe ở nhiều khu vực của Quận 9 nói chung cũng như mang lại sự cơ động và dễ dàng di chuyển đến Khu trung tâm và các khu đô thị vệ tinh tại Đồng Nai, Bình Dương. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cuộc hành trình của bạn.

Phát triển theo định hướng chuyển tuyến

Là một dự án phát triển theo định hướng giao thông vận tải, 9 Stel- lars đã đi tiên phong trong phong cách sống khỏe hiện đại tại thành phố Thủ Đức với việc đi bộ nhiều hơn, bớt căng thẳng hơn, giảm ô nhiễm môi trường, tăng cường sử dụng các phương tiện giao thông công cộng chất lượng cao như xe buýt, xe buýt. Tương tự như một số dự án toàn cầu, kết nối metro luôn nâng cao giá trị bất động sản của khu vực.

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Trái tim xanh của thành phố

Được thừa hưởng lợi thế độc tôn về vị trí, The 9 Stellars được bao bọc bởi không gian cây xanh 700ha từ Công viên Văn hóa Lịch sử Quốc gia Quận 9, Câu lạc bộ Golf và Đồng quê Việt Nam, đặc biệt là khu đất liền nội khu, dự án sẽ đưa bạn đến gần hơn với một trải nghiệm sinh thái độc đáo và cảnh quan tươi tốt cho sự yên bình và thư giãn hoàn toàn. Căn hộ nào cũng đảm bảo tầm nhìn ra không gian xanh.

Đầy đủ các tiện ích trong tầm tay bạn

Sở hữu đầy đủ các tiện ích và dịch vụ công cộng cần thiết mà cư dân dễ dàng tiếp cận như giáo dục, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm,… The 9 Stellars mang đến cuộc sống trọn vẹn cho bất kỳ chủ nhân nào.

Cải thiện chất lượng cuộc sống và an toàn

Các lối đi bộ trên cao kết nối từ ga trung tâm đến khu đồi mang lại những lợi ích - kết nối điểm - điểm tốt hơn và tăng sự thoải mái. Đường đi bộ trên cao này không chỉ là nơi hoạt động thể chất, thúc đẩy cuộc sống lành mạnh cho người đi bộ và những người đi bộ khám phá điểm đến mà còn nâng cao giá trị tài sản.

CỘNG ĐỒNG

Đầu mối của các chuyên gia

Tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay cạnh các Khu công nghệ cao và khu công nghiệp sôi động tại các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, The 9 Stellars là trung tâm của cộng đồng chuyên gia, là ngôi nhà lý tưởng thu hút các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, tạo nên một cộng đồng dân trí cao và tài năng.

Phát triển sử dụng hỗn hợp

Với những lợi thế sẵn có, kết hợp với những tiện ích đẳng cấp, The 9 Stellars thúc đẩy sự kết hợp đa phong cách giữa căn hộ, bán lẻ, nhà hàng và văn phòng, mang đến nhiều cơ hội và sự lựa chọn cho khách hàng, tạo ra nhiều giá trị cho cư dân.

Điểm đến mang tính biểu tượng cho quyền công dân mới thế hệ

Ngay cạnh khu thương mại & bán lẻ rộng 16ha, The 9 Stellars là điểm đến mua sắm và giải trí thời thượng và sầm uất nhất dành cho giới công dân mới

The 9 Stellars là Dự án Khu dân cư Ngân Thạnh hay còn gọi là Dự án Khu dân cư Bến Xe Miền Đông Mới tại Mặt tiền Đường Hoàng Hữu Nam, Phường Long Bình, Quận 9, Tp.HCM do Công Ty Cổ Phần Ngân Thạnh làm chủ đầu tư & Sơn Kim Land làm đơn vị phát triển dự án. Dự án có quy mô quy mô 16,5ha gồm 80 căn Biệt thự Villa và 3000 căn hộ cao cấp. Bất động sản Quận 9 sẽ tiếp tục bứt phá, kích thích dòng tiền của nhóm khách hàng đầu tư lẫn nhóm đối tượng có nhu cầu mua để ở, bởi đây là khu vực sở hữu nhiều thế mạnh nhất khu Dự án Căn hộ The 9 Stellars Quận 9 được đánh giá là “điểm sáng” cho thị trường khu Đông.

 TỔNG THỂ DỰ ÁN CĂN HỘ THE 9 STELLARS QUẬN 9

 • Tên dự án: The 9 Stellars
 • Vị trí: Mặt tiền Đường Hoàng Hữu Nam, Phường Long Bình, Quận 9, Thành phố Thủ Đức, Tp.HCM
 • Khu nhà mẫu: 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Ngân Thạnh
 • Đơn vị phát triển dự án: Sơn Kim Land
 • Đơn vị quy hoạch tổng thể & thiết kế kiến trúc: NQH Architects
 • Đơn vị kiến trúc sư cảnh quan thiết kế:Land Sculptor Studio
 • Đơn vị cơ điện & Điện dân dụng & thiết kế kết cấu: ICIC
 • Đơn vị thiết kế nội thất dự án: ADA
 • Tổng mức đầu tư dự án: 6.239 tỷ đồng
 • Tổng diện tích toàn khu: 949,9 m2 ~16,5 ha
 • Đất Nhóm nhà ở: 86.511,92 m2 (52,5%)
 • Đất Nhóm nhà ở chùng cư: 40.541,01 m2 (24,6%)
  + Đất ở chung cư: 17.326,53 m2 (42,7%)
  + Đất Sân vườn- cây xanh nội bộ: 8.108,20 m2 (20%)
  + Đất sân đường giao thông nội bộ: 15.106,28 m2 (37,3%)
 • Đất Nhóm nhà ở Thấp tầng: 45.970,91 m2 (27,9%)
  + Đất ở nhà đơn lập: 17.634,91 m2 (29,0%)
  + Đi ở nhà liên kế vườn: 13.353,52 m2 (38,4%)
  + Đất Sân vườn -cây xanh nội bộ: 847,00 m2 (1,85)
  + Đất Giao thông nội bộ nhóm nhà ở: 14.135,48 m2 (30,7%)
 • Đất Ngoài nhóm nhà ở: 78.437,98 m2 (47,6%)
  Đất giáo dục: 14.230,26 m2 (8,5%)
  + Trường mẫu giáo: 4.007,77 (28,2%)
  + Trường tiểu học: 10.222,49 (71,8%)
  Đất thương mại – dịch vụ: 6.509,82 m2 (3,9%)
  3. Đất y tế: 1.943,28 m2 (1,2%)
  4. Đất công viên – cây xanh tập trung: 24.896,42 m2 (15,1%)
  5. Đất đầu mối hạ tầng kỹ thuật: 772,17 m2 (0,5%)
  6. Đất giao thông ngoài nhóm nhà ở (Đường A8, A9, A11, A12, A13 và B1):30.086,03 m2 (18,2%)
 • Dân số dự kiến: 5.235 người
 • Chỉ tiêu sử dụng đất toàn khu: 31,5 m2/người
 • Tầng cao xây dựng cao nhất: 21 tầng
 • Chiều cao xây dựng tối đa: 80,0m
 • Mật độ xây dựng toàn khu tối đa: 27,0%
 • Sản phẩm: Căn hộ, Duplex, Penhouse, Shophouse & Biệt thự Villas
 • Quy mô: Khu cao tầng gồm 06 khối đế với 14 khối tháp có tổng cộng 3000 căn hộ
 • Khu nhà ở thấp tầng: 159 căn với 04 tầng cao gồm (Biệt thự đơn lập: 78 căn & Nhà ở liên kế vườn: 81 căn)
 • Tiện ích: Công viên, sân chơi trẻ em, hồ bơi thác nước tràn bờ, siêu thị, phòng gym, phòng sinh hoạt cộng đồng…
 • Pháp lý dự án: Hoàn chỉnh, sở hữu lâu dài.
 • Tiêu chuẩn bàn giao nội thất cơ bản: thẻ từ, ban công kính, máy lạnh, trần thạch cao, đèn chiếu sáng, bếp từ, tủ kệ bếp, thiết bị vệ sinh, vòi rửa tự động, bồn tắm nằm…
 • Ngày khởi công dự án: Tháng 06/2021
 • Ngày bàn giao biệt thự villas dự kiến: Tháng 01/2022

II. CHỦ ĐẦU TƯ 

Chủ đầu tư dự án là Công Ty Cổ Phần Ngân Thạnh có địa chỉ trụ sở chính: 142 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 • Ngày bắt đầu thành lập:07/11/1992
 • Tên người đại diện theo pháp luật:NGUYỄN THỊ THANH HIỀN, LÊ VŨ HƯNG
 • Ngành nghề đăng ký kinh doanh chính:Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Chi tiết: Kinh doanh nhà ở (xây cất, sửa chữa nhà ở để bán hoặc cho thuê); Nhận quyền sử dụng đất để xây dựng nhà ở, bán hoặc cho thuê; Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng theo quy hoạch nhà ở để chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Sơ lượt về Đơn vị phát triển dự án SonKim Land:

SonKim Group là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Sơn Kim đươc được thành lập vào năm 1993 và hoạt động chính trong lĩnh vực Bất động sản – Bán lẻ với việc khai thác & quản lý các thương hiệu thời trang nổi tiếng Thế Giới.

Người sáng lập & là chủ tịch của SonKim Group là Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, ông dành cả tâm huyết để xây dựng nên 1 Tập đoàn Kim Sơn với chất lượng, dịch vụ và cả trách nhiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Giúp công ty SonKim Land từng bước đi xa hơn & bền vững hơn.

Một số hình ảnh trực thuộc dự án The 9 Stellars !

 

Yêu cầu tư vấn

Hotline

Hotline 0902 396 007