Giá trị sống và đầu tư cho chủ nhân tương lai dự án The 9 Stellars là gì?

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Dự án The 9 Stellars được thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam là SonKim Group phát triển, dự án được xây dựng và thi công tại thành phố mới Thủ Đức.The 9 Stellars được lấy ý tưởng xây dựng vô cùng độc đáo đem đến cho cư dân tương lai sinh sống tại đây có được giá trị sống và đầu tư đầy tiềm, vậy giá trị sống và đầu tư cho chủ nhân tương lai của dự án là gì? Theo dõi bài viết dưới đây để biết được thông tin chi tiết.

Giá trị sống và đầu tư cho chủ nhân tương lai dự án The 9 Stellars là gì? Giá trị sống và đầu tư cho chủ nhân tương lai dự án The 9 Stellars là gì?

1. Giá trị sống cho các chủ nhân tương lai của dự án The 9 Stellars là gì?

Khi nhắc đến giá trị sống của dự án The 9 Stellars chắc chắn không thể bỏ qua được các tiện ích được xây dựng và phát triển trong nội khu dự án, một số tiện ích nội khu không thể bỏ lỡ như:

– Hồ bơi thác nước tràn bờ được xây dựng ngoài trời giúp thư giãn và vận động sau mỗi ngày dài mệt mỏi

– Hệ thống chăm sóc sức khỏe, sức đẹp như: Sapa, phòng tập Yoga, Gym,…. với thiết kế view của khu vực này vô cùng đẹp hướng nhìn trực tiếp ra hồ bơi ngoài trời.

– Trung tâm mua sắm rộng lớn và shop dịch vụ ngay dưới sảnh của khu chung cư

– Sân thể dục ngoài trời vô cùng thoáng đãng dễ chịu

– Khu nướng BBQ, công viên cây xanh, đường dạo bộ tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân thư giãn, vui chơi.

Quảng trường dự án, phòng sinh hoạt chung, sảnh phơi nắng

– Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em

– Vườn và sân chơi trên không,….

Không chỉ các tiện ích nội khu, lợi thế trong việc di chuyển cũng giúp cho cư dân có thể thuận lợi tiếp cận những khu vực trọng điểm lân cận. Dự án còn được xây dựng tại ngay bên cạnh ga tàu điện ngầm, hứa hẹn trở thành địa điểm sống vô cùng lý tưởng tiên phong và dẫn đầu trong xu hướng sống trẻ trung, năng động và đầy đủ tiện nghi trong cuộc sống.

2. Giá trị đầu tư dự án The 9 Stellars cho các chủ nhân tương lai

Tọa lạc tại ngay giữa khu vực trung tâm của thành phố với ý tưởng thiết kế và mục đích phát triển dự án biến các cư dân trong dự án The 9 Stellars trở thành những công dân năng động như người London, những người không ngần ngại trong việc nhảy vào ống nhỏ dưới mặt đất để khắp phá toàn thành phố.

The 9 Stellars cũng hội tụ đầy đủ các tiện ích cần thiết trong cuộc sống, không chỉ đầy đủ mà những tiện ích này đều được xây dựng trên nền tảng chất lượng dịch vụ cao cấp. Với những thiết kế về mặt tiện ích sinh sống và vị trí tọa lạc đắc địa của dự án đã khiến cho cuộc sống của các cư dân tương lai ngày một được cải thiên, nâng cao và khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Giá trị sống và đầu tư cho chủ nhân tương lai dự án The 9 Stellars là gì?

Giá trị sống và đầu tư cho chủ nhân tương lai The 9 Stellars là gì?

The 9 Stellars được quy mô vô cùng chặt chẽ với nhiều tiêu chuẩn cao, từ cơ sở hạ tầng xung quanh đã thấy rõ được ưu thế vượt trội mà dự án đang nắm giữ như: Bến xe miền Đông mới di chuyển đến các tỉnh Miền Đông và ga tàu ngầm giúp cho quá trình di chuyển tới các khu vực khác dễ dàng và nhanh chóng. Tuyến tàu ngầm này cũng kiến tạo nên các cư dân tương lai trong dự án một cộng động sống sôi động với khu trung tâm thương mại lớn.

Khu trung tâm thương mại tại nội khu dự án sẽ trở thành một biểu tượng mới tại quận 9 nói riêng và thành phố mới Thủ Đức nói riêng, thu hút nhiều tín đồ mua sắm, khách du lịch đến khám phá điểm đến mới.

Dự án The 9 Stellars hội tụ đầy đủ nhu cầu sống thiết yếu vô cùng đẳng cấp và thông minh cho cộng đồng dân cư trẻ trung, năng động, trở thành một địa điểm an cư lý tưởng và khả năng sinh lợi nhuận cao.